Bài liên quan

Hệ Thống Quán Ăn Gia Đình Những Người Bạn tuyển dụng:

Hệ Thống Quán Ăn Gia Đình Những Người Bạn đặc biệt quan tâm đến chiến lược phát triển nguồn nhân lực trong môi trường làm việc kỷ luật, công bằng và chuyên nghiệp.

Ngoài việc hưởng các chính sách đãi ngộ xứng đáng theo năng lực, nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài, bạn sẽ luôn cảm thấy tự hào khi là thành viên cùng chúng tôi chia sẻ để đi đến thành công.

Nếu bạn đam mê ngành công nghiệp hiếu khách, mong muốn đóng góp và giữ vững thành công cùng  Hệ Thống Quán Ăn Gia Đình Những Người Bạn, chúng tôi luôn đón chào các bạn!

1. KỸ THUẬT BẢO TRÌ: 

- Tổ trưởng bảo trì

2. BẾP:

-  Chảo

- Thớt

- Phụ Bếp

3. PHÒNG TIỆC:

- Tổ Trưởng phòng tiệc

- Sale tiệc

4. NHÂN VIÊN PHỤC VỤ: Nam/ nữ

5. BỘ PHẬN TIẾP THỰC: Nam

Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi email nhahangnhungnguoibangovap@gmail.com

Hoặc gửi trực tiếp Hồ sơ tại địa chỉ: 14 Phan Văn Trị, P. 07, Q. Gò Vấp, TP. HCM 

Tel: (0283) 588 5888/ 0976 257 101 (Ms Hiền)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐIỂM HẸN LÝ TƯỞNG CỦA NHỮNG NGƯỜI BẠN

Ban giám đốc Nhà Hàng Những Người Bạn xin gửi đến quý khách hàng lời chúc và lời chào trân trọng nhất.

Kính chúc quý khách hàng: Sức khỏe – Hạnh Phúc  – Thành Công.

Nhà hàng Những Người Bạn là địa chỉ Ẩm Thực quen thuộc của giới sành ăn Sài Gòn với lợi thế không gian sân vườn rộng lớn, tổng diện tích hơn 4000m2 được thiết kế theo lối sân vườn nhằm mang lại không gian thiên nhiên thoáng mát, hơn 20 phòng VIP sang trọng + Hầm rượu vang được thiết kế tinh tế độc đáo nhất tại Sài Gòn cùng thực đơn thuần Việt đầy hấp dẫn, Hồ hải sản phong phú nhiều chủng loại từ bình dân đến cao cấp, đặc biệt hồ cá khủng size từ 15kg trở lên, chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Đặc biệt với đội ngũ bếp hùng hậu hàng đầu Sài Gòn với kinh nghiệm trên 15 năm ẩm thực 3 miền và các món ăn dân dã đồng quê. Các món ăn được chế biến và chọn lọc từ những nguồn nguyên liệu tươi sạch và các nguồn hải sản từ vùng biển sâu Việt Nam. Quý khách sẽ được tận hưởng hương vị của các món ăn đặc sắc đầy tính sang tạo đặc biệt ngon, giá rẻ, sạch sẽ, thái độ phục vụ vui vẻ nhiệt tình.

Nhà hàng Những Người Bạn điểm hẹn hò lý tưởng, điểm dừng chân đầy thú vị cùng với anh em, bạn hữu hay hay người thân mỗi khi chiều về.

 

Ban Giám Đốc nhà hàng

     Trân Trọng

 

Địa chỉ Nhà hàng Những Người Bạn:

Địa chỉ : Số 14 Phan Văn Trị, Phường 07, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 028 3588 5888 - Hotline : 0918 066 890

Website: nhahangnhungnguoiban.vn

Địa điểm