Bài liên quan

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Tân Sửu 2021 Quán Ăn Gia Đình Những Người Bạn

 

Quý Khách Hàng thân mến! Bước sang năm mới 2021, Quán Ăn Gia Đình Những Người Bạn kính chúc Quý khách hàng và gia đình: NĂM MỚI BÌNH AN - CẢ NHÀ SUNG TÚC Trước tiên chúng tôi xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Quán Ăn Gia Đình Những Người Bạn tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã luôn tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ nhà hàng chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách chính là thành công lớn nhất của nhà hàng chúng tôi có được trong suốt 8 năm vừa qua (2012 và 2020). Để đáp lại tấm chân tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và niềm tin cao nhất! Toàn thể đội ngũ nhân viên của Quán Ăn Gia Đình Những Người Bạn sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong năm 2021. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng! Để thuận lợi cho Quý khách hàng sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng thông báo "LỊCH NGHỈ TẾT TÂN SỬU 2021" như sau:

Một lần nữa, Quán Ăn Gia Đình Những Người Bạn  xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón năm mới 2021 tràn ngập niềm vui, bình an và hạnh phúc!

Trân trọng kính báo!

THÔNG BÁO

00 VNĐ

Quán ăn Gia đình Những Người Bạn - 14 Phan văn Trị, P. 07, Q. Gò Vấp, TPHCM

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 Quán Ăn Gia Đình Những Người Bạn

00 VNĐ

 📣📣𝐋𝐈̣𝐂𝐇 𝐍𝐆𝐇𝐈̉ 𝐓𝐄̂́𝐓 𝐗𝐔𝐀̂𝐍 𝐍𝐇𝐀̂𝐌 𝐃𝐀̂̀𝐍 ----𝐓𝐀̣𝐈 𝐍𝐇𝐀̀ 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐔̛𝐎̛̀𝐈 𝐁𝐀̣𝐍 📣📣📣📣

ĐIỂM HẸN LÝ TƯỞNG CỦA NHỮNG NGƯỜI BẠN

Ban giám đốc Nhà Hàng Những Người Bạn xin gửi đến quý khách hàng lời chúc và lời chào trân trọng nhất.

Kính chúc quý khách hàng: Sức khỏe – Hạnh Phúc  – Thành Công.

Nhà hàng Những Người Bạn là địa chỉ Ẩm Thực quen thuộc của giới sành ăn Sài Gòn với lợi thế không gian sân vườn rộng lớn, tổng diện tích hơn 4000m2 được thiết kế theo lối sân vườn nhằm mang lại không gian thiên nhiên thoáng mát, hơn 20 phòng VIP sang trọng + Hầm rượu vang được thiết kế tinh tế độc đáo nhất tại Sài Gòn cùng thực đơn thuần Việt đầy hấp dẫn, Hồ hải sản phong phú nhiều chủng loại từ bình dân đến cao cấp, đặc biệt hồ cá khủng size từ 15kg trở lên, chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Đặc biệt với đội ngũ bếp hùng hậu hàng đầu Sài Gòn với kinh nghiệm trên 15 năm ẩm thực 3 miền và các món ăn dân dã đồng quê. Các món ăn được chế biến và chọn lọc từ những nguồn nguyên liệu tươi sạch và các nguồn hải sản từ vùng biển sâu Việt Nam. Quý khách sẽ được tận hưởng hương vị của các món ăn đặc sắc đầy tính sang tạo đặc biệt ngon, giá rẻ, sạch sẽ, thái độ phục vụ vui vẻ nhiệt tình.

Nhà hàng Những Người Bạn điểm hẹn hò lý tưởng, điểm dừng chân đầy thú vị cùng với anh em, bạn hữu hay hay người thân mỗi khi chiều về.

 

Ban Giám Đốc nhà hàng

     Trân Trọng

 

Địa chỉ Nhà hàng Những Người Bạn:

Địa chỉ : Số 14 Phan Văn Trị, Phường 07, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 028 3588 5888 - Hotline : 0918 066 890

Website: nhahangnhungnguoiban.vn

Địa điểm